vị trí hiện tại:trang đầu >giải trí >永盈会体育

永盈会体育

Cảnh sát Tây Ban Nha thu giữ 32 tấn cần sa - ảnh 1

Cảnh sát cầm một túi cần sa thu giữ sau cuộc đột kích ở Valencia, Tây Ban Nha ngày 17.10

ảnhsátTâyBanNhathugiữtấncầ

reuters

ảnhsátTâyBanNhathugiữtấncầ

Reuters dẫn thông báo của cảnh sát sấy khô đóng gói. Theo nhà chức trách Tây Ban Nha, số cần sa này có giá trị ít nhất 63,74 triệu USD và là lượng cần sa lớn nhất từng được phát hiện trên thế giới.

ảnhsátTâyBanNhathugiữtấncầ

Số cần sa trên được thu giữ từ các cuộc đột kích hàng loạt trang trại và nhà máy sản xuất trên khắp Tây Ban Nha trong một chiến dịch mang tên Gardens. Nhà chức trách đã bắt giữ 9 người đàn ông và 11 phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 59.

ảnhsátTâyBanNhathugiữtấncầ

"Lực lượng Bảo vệ Dân sự Tây Ban Nha đã thu giữ lượng cần sa đóng gói lớn nhất từng được tìm thấy cho đến nay", cảnh sát Tây Ban Nha cho biết trong tuyên bố chính thức. Họ cũng ước tính số cần sa sấy khô này tương đương với khoảng 1,1 triệu cây cần sa.

ảnhsátTâyBanNhathugiữtấncầ\n

Cảnh sát cho biết băng nhóm trên đã sấy khô cây cần sa rồi đóng gói và gửi chúng đến các vùng của Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, và Bỉ.

ảnhsátTâyBanNhathugiữtấncầ

Các thành viên băng nhóm đã bị bắt giam ở Toledo, Ciudad Real, Valencia và Asturias vào tháng trước. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về vụ việc chỉ được nhà chức trách công bố hôm 5.11.

ảnhsátTâyBanNhathugiữtấncầ

Hồi tháng 6, Cơ quan Thuế Tây Ban Nha từng cho biết cần sa có giá trị "từ 2.300 euro (2.290 USD) đến 2.500 euro (2.490 USD) mỗi kg".

ảnhsátTâyBanNhathugiữtấncầ

(chỉnh sửa:Hiểu biết)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng